G-2SS5KDXDJ9.

Văn Phòng Công Chứng Đà Nẵng

Văn Phòng Công Chứng Đà Nẵng

Văn Phòng Công Chứng Đà Nẵng

Giới thiệu

THƯ NGỎ!

Kính gửi: Qúy Khách hàng

Văn phòng Công Chứng Nguyễn Thị Như Nga được thành lập theo QĐ số 4146/QĐ-UBND ngày 31/10/2020 của UBND thành phố Đà Nẵng, giấy đăng kí hoạt động số 31/TP-ĐKHĐ ngày 19/11/2020 do Sở Tư pháp thành phố Đà Nẵng cấp. trước đây là văn phòng công chứng Hoàng anh đào

Văn phòng Công Chứng Đà Nẵng Nguyễn Thị Như Nga có trụ sở tại 155 Nguyễn Hữu Thọ, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng. Quận Hải Châu là một quận trung tâm của thành phố, đường Nguyễn Hữu Thọ là trục đường chính, có mặt cắt đường lớn và không bị cấm đậu đỗ xe ô tô nên giao thông rất thuận tiện cho khách hàng đến giao dịch. Với phương châm hoạt động: "Tận tâm, nhanh chóng, chính xác, đúng pháp luật", văn phòng luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để đáp ứng kịp thời, nhanh chóng và bảo đảm mọi an toàn pháp lý cho khách hàng đến yêu cầu công chứng. Luôn đề cao tinh thần trách nhiệm, chu đáo, trung thực, khách quan, đúng pháp luật. Văn phòng Công Chứng Nguyễn Thị Như Nga tin tưởng và khẳng định rằng sẽ góp phần đem lại sự thuận tiện cho quý khách hàng và sẽ luôn cố gắng từng bước hoàn thiện chính mình để nâng cao chất lượng dịch vụ công chứng, đem lại lợi ích thiết thực cho chủ trương cải cách hành chính.

Xin chân thành cảm ơn và mong nhận được sự quan tâm, hợp tác của quý khách hàng trong thời gian tới.

Trân trọng!

- Lợi thế: Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Như Nga tọa lạc tại mặt tiền đường lớn Nguyễn Hữu Thọ, văn phòng công chứng nằm gần Sân Bay Quốc Tế Đà Nẵng (Cách 500m), không bị cấm đậu đỗ ô tô, không gian văn phòng rộng rãi.v.v...nên rất tiện cho việc quý khách đến làm thủ tục công chứng tại Đà Nẵng .

 

Website: www.vpccnguyenthinhunga.com. Xem thêm:   thủ tục khi đến yes  Văn phòng công chứng Đà Nẵng

 

Xin chân thành cảm ơn !

 

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Văn phòng Công Chứng Đà Nẵng Nguyễn Thị Như Nga chủ trương xây dựng văn hoá VPCC trên cơ sở sự gắn kết giữa các thành viên để làm việc ngày càng có hiệu quả. Văn phòng Công Chứng Nguyễn Thị Như Nga luôn coi con người là nguồn lực quý giá nhất, luôn khuyến khích các cá nhân phát huy tối đa tính sáng tạo, nâng cao hiệu suất công việc của mình. Qua đó Văn phòng Công Chứng Nguyễn Thị Như Nga luôn có những phần thưởng xứng đáng tương ứng với hiệu quả công việc để ghi nhận các cá nhân xuất sắc đóng góp tích cực vào sự phát triển của văn phòng.

    Hàng tháng, văn phòng đều tổ chức các hoạt động sinh hoạt ngoại khóa văn hóa- văn nghệ, thể dục- thể thao- giải trí nhằm xây dựng một môi trường làm việc vui vẻ và hạnh phúc. Hàng năm đều có những chuyến tham quan, nghỉ mát,…nhằm tạo sự  gắn kết giữa những thành viên để xây dựng một tập thể vững mạnh, đoàn kết.

    Chúng tôi khuyến khích sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống để giúp nhân viên của chúng tôi không chỉ thực hiện trách nhiệm của mình trong văn phòng mà còn dành thời gian với gia đình của họ. 

    Các quy chế của Văn phòng Công Chứng Nguyễn Thị Như Nga không chỉ quy định rõ ràng về chế độ đãi ngộ đối với người cán bộ nhân viên mà còn thể hiện sự quan tâm đối với các thành viên gia đình của người lao động, đó cũng là một trong những mục tiêu nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho tất cả cán bộ nhân viên của văn phòng.

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN THỊ NHƯ NGA

TRƯỞNG VĂN PHÒNG